Giới Thiệu Về Công Ty Circle Plus Việt Nam

Circleplus được thành lập như một Agency tích hơp nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị công nghệ và truyền thông tốt nhất. Circle Plus Viêt  Nam với sứ mệnh tích hợp là một Branding, Design, & Digital Creative Agency, chúng tôi giúp xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng, thiết kế, bán sản phẩm và dịch vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước đi đầu cho đến giai đoạn phát triển vượt bậc .

Circle Plus hiện sở hữu đội ngũ nhân lực mạnh, chuyển nghiệp, cung ứng các giải pháp quảng bá bao gồm từ quảng cáo, truyền thông, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị trường đến truyền thông kỹ thuật số (digital).

Là một công ty kết nối, chúng tôi có thể cung cấp sức mạnh – được thúc đẩy bởi một mục đích chung, một tinh thần mạnh mẽ, hành vi chung và cố gắng không ngừng để giúp khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh trung gian gắn kết doanh nghiệp lại gần hơn với khách hàng của họ.

Bằng cách hợp nhất với chuyên môn sáng tạo, thông minh và công nghệ, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những ý tưởng biến đổi và trải nghiệm của người tiêu dùng, không giống như bất kỳ công ty nào khác trên thị trường.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ Web và truyền thông tích hợp tốt nhất tại Việt Nam. Từ trước đến nay chúng tôi luôn tập trung vào nhiệm vụ phát triển nền tảng thấu hiểu sâu sắc lĩnh vực này. Quan hệ đối tác sẽ mang lại cho chúng tôi và khách hàng thêm nhiều công nghệ và quy trình mới cũng như một văn hóa kinh doanh cấp tiến.

Nhu cầu của khách hàng của chúng tôi là cốt lõi của mô hình Công ty kết nối

Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức to lớn và cơ hội ngày hôm nay: người tiêu dùng có quyền lực cao được kích hoạt bởi điện thoại di động và các công nghệ khác đang phá vỡ cảnh quan và làm phát sinh các đối thủ cạnh tranh mới. Được thiết kế để đi cùng với khách hàng trong môi trường chuyển động nhanh này, mô hình mới của Circleplus mang lại nhiều đổi mới, ý tưởng.

Toàn bộ hệ thống Circleplus Việt Nam được thiết lập đều dựa vào nhu cầu của khách hàng và đặt họ vào vị trí trung tâm để giúp họ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp của chính họ. Nhu cầu và mục tiêu của họ chính là mục đích và giải pháp để chúng tôi cung cấp các dịch vụ giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Circle Plus phục vụ khách hàng môt cách tỉ mỉ nhất trên từng dịch vụ:

Digital Marketing: Chúng tôi xây dựng cộng đồng kỹ thuật số cho thương hiệu từ chiến lược, sáng tạo để sản xuất nâng cao tương tác với các đối tượng mục tiêu. Circle Plus Việt Nam sở hữu các chuyên gia thiết kế, phát triển và tiếp thị kỹ thuật số, những người biến ý tưởng và yêu cầu kinh doanh thành giải pháp kỹ thuật số. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các giải pháp tiếp thị đa dạng, bao gồm quảng cáo thương hiệu, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), dịch vụ lập kế hoạch truyền thông, quan hệ công chúng và nhiều dịch vụ truyền thông đặc biệt để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ từ mang đến những kết quả tốt nhất.

Web design & Coding: Khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế là truyền thông thành công thông tin. Bản thân thông điệp được xác định bởi chính bạn, nhưng thiết kế là một yếu tố quan trọng trong cách truyền đạt thông điệp đến chính khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó thấy được phản ứng và cảm nhận của họ đối với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Circle Plus tự tin là công ty đi đầu về thiết kế đồ họa và web tại Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như thiết một website hoàn toàn mới hay thay đổi, phát triển một thiết hiện có thành một phong cách hoàn toàn mới. Và tất nhiên, sự sáng tạo cộng với với chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi sẽ là giao lộ để giúp các doanh nghiệp gặp gỡ khách hàng mục tiêu và đem đến thành công ngoài mong đợi cho bạn.

Viral video là một trong những phương tiện giúp truyền tải thông điệp hết sức hiệu quả trong các chiến dịch marketing và cũng là chiến thuật góp phần thúc đẩy lan truyền nội dung tiếp thị dựa trên trào lưu chia sẻ video trực tuyến. Viral Video tiết kiệm chi phí truyền thông quảng cáo, nhưng có sức mạnh lan tỏa theo cấp số nhân khi nó được người xem tín cậy. Viral video nhận được sự đồng cảm của người xem và từ đó gián tiếp được người xem chia sẽ dẫn đến cảm tình với thương hiệu. Thể hiện giá trị thương hiệu thông qua Viral chuyên nghiệp, sáng tạo, “quảng cáo như không quảng cáo” với những ưu thế vượt trội về lợi ích kinh tế và hiệu quả Marketing online đáng kinh ngạc giúp đánh thức thiện cảm người xem. Gia tăng mức độ nhận biết và yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Circle Plus cung cấp dịch vụ Viral Video với mong muốn hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công cuộc chinh phục khách hàng.

Animation Clip: để góp phần phục vụ đầy đủ nhu cầu quảng cáo, Animation Clip là dịch vụ không thể thiếu trong danh sách các dịch vụ mà Circle Plus Việt Nam cung cấp cho khách hàng của mình. Với những thước phim hoạt hình sống động, animation clip luôn bắt mắt và thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Hình vẽ bằng đồ họa vi tính có thể thể hiện những hành động mà người thường không làm được. Đây là công cụ Marketing tuyệt vời để góp phần giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của họ.

Như vậy, với những thế mạnh của mình cùng với những điều mà Circle Plus Việt Nam đã giúp cho nhiều doanh nghiệp phát triển tốt, chọn Circle Plus Việt Nam là sự lựa chọn đầy tính trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo, giúp đưa doanh nghiệp của bạn đến tầm cao mới trong một thời đại mới và đưa nền kinh tế nước nhà ngày càng lớn mạnh.

Mọi thông tin cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ:

30A / 12A Thích Quảng Đức ST. W.5, Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: (+84) 817 06 00 66

Email: info@circleplus.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *