Định cư Hungary với chi phí tốt hơn

Định cư Hungary đang được nhắc tới trong thời gian gần đây. Vậy vì sao một đất nước ít được biết đến lại được nhắc đến gần đây?

Khi nói đến đi định cư thì chi phí được nói đến nhiều nhất. Rất nhiều người đắn đo khi phải bỏ một chi phí quá lớn để được định cư. Ví dụ như đối với chương trình EB-5 thì chi phí vốn thôi đã 1 triệu USD. Đó là chưa kể đến chi phí đi.

Nếu nói về kết hôn giả thì giá cũng không rẻ. Khoảng 60,000 USD cho một người đồng ý bảo lãnh bạn. Tuy nhiên, khả năng đi là rất kém. Và nếu bị phát hiện thì đừng bao giờ mong muốn đặt chân đến nước đó.

Diện du học thì rẻ hơn và ít ra thì bạn cũng có kiến thức. Tuy nhiên, nói về chi phí không thì cũng xấp xỉ 80,000 USD cho 4 năm đi học. Rồi sau đó nếu bạn không kiếm được việc làm thì tất cả coi như tan biến.

Vì vậy, diện đi định cư Hungary ra đời. Đối với diện này chi phí và vốn đầu tư trong khoảng 50,000 USD – 100,000 USD. Vì đây là một nước phát triển tại Châu Âu nên chắc chắn là không tệ. Khi bạn được định cư tại Hungary, bạn sẽ được hưởng các phúc lợi như người dân tại đó. Ví dụ như con cái học tập miễn phí, hưởng phúc lợi và bảo hiểm y tế xa hội và tự do đi lại.

Vì vậy bạn có thể xem xét cho việc định cư này. Đây là một cơ hội rất tốt cho  những ai có tài chính vừa phải. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết tại số(+84) 901 151 939 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *